Dân mạng “giãy nảy” vì nhan sắc ngoài đời thực của Chúng Huyền Thanh

Ngày đăng: 00:00 18-07-2016

Hầu hết các bình luận đều bày tỏ sự ngỡ ngàng vì "nhận không ra" Chúng Huyền Thanh.

nhan-sac-chung-huyen-thanh-blogtamsuvn1 Chúng Huyền Thanh là thí sinh trẻ tuổi nhất The Face 2016. Tuy nhiên, ngay ở những tập phát sóng đầu tiên, hotgirl Hải Phòng đã tỏ ra không hề thua kém đàn chị khi dành chiến thắng ở thử thách chụp hình selfie. 

nhan-sac-chung-huyen-thanh-blogtamsuvn6 Để có được những bức hình “tự sướng” long lanh là điều quá dễ dàng đối với Huyền Thanh.

nhan-sac-chung-huyen-thanh-blogtamsuvn2 Nhan sắc “mặt mộc” từng gây tranh cãi của dàn thí sinh The Face nói chung và Huyền Thanh nói riêng.

nhan-sac-chung-huyen-thanh-blogtamsuvn3 Vẻ đẹp hiện đại của mỹ nhân từng lọt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã khiến cả 3 HLV phải tranh nhau  sở hữu. 

nhan-sac-chung-huyen-thanh-blogtamsuvn4 Vẻ đẹp sắc sảo, hiện đại, trẻ trung của “gà chiến” trong team Hà Hồ.

nhan-sac-chung-huyen-thanh-blogtamsuvn5 Dù trang điểm đậm hay nhẹ nhàng, Huyền Thanh vẫn mang đến vẻ đẹp “sang chảnh”.

nhan-sac-chung-huyen-thanh-blogtamsuvn7 Hoa hậu Phạm Hương  còn phải mang vương miện để “chiêu dụ” cô gái 19 tuổi, sở hữu chiều cao 1m75.

nhan-sac-chung-huyen-thanh-blogtamsuvn9 Tuy nhiên, sự xuất hiện mới đây của Huyền Thanh khi đi từ thiện cùng team Hà Hồ đã khiến cho nhiều người phải “ngã ngửa” vì vẻ đẹp… không như mong đợi.

nhan-sac-chung-huyen-thanh-blogtamsuvn10 Nói không ngoa khi cho rằng Huyền Thanh kém sắc nhất trong 5 người đẹp cùng đội.

nhan-sac-chung-huyen-thanh-blogtamsuvn11 Khó có thể tìm ra nét “sang chảnh” và ấn tượng như khi lên hình.

nhan-sac-chung-huyen-thanh-blogtamsuvn12 Vẻ đẹp hết sức gượng gạo, kém tự nhiên và thanh tú.

nhan-sac-chung-huyen-thanh-blogtamsuvn13 Người xem gần như không tìm thấy được nét đặc biệt nào của cô nàng khi đứng giữa đám đông.

nhan-sac-chung-huyen-thanh-blogtamsuvn14

nhan-sac-chung-huyen-thanh-blogtamsuvn15 Trong khi Phí Phương Anh và Lily Nguyễn được ca ngợi hết lời vì sự rạng ngời, tươi tắn thì Huyền Thanh lại đối lập hẳn.

nhan-sac-chung-huyen-thanh-blogtamsuvn16 Cận cảnh khuôn mặt khác lạ của Huyền Thanh.

nhan-sac-chung-huyen-thanh-blogtamsuvn20 Rất nhiều bình luận chê bai nhan sắc của cô nàng

nhan-sac-chung-huyen-thanh-blogtamsuvn17

nhan-sac-chung-huyen-thanh-blogtamsuvn18

nhan-sac-chung-huyen-thanh-blogtamsuvn19 Đa phần đều “không nhận ra” Huyền Thanh của The Face và Huyền Thanh ở ngoài đời.

Theo Anh Hoang/Một thế giới


Bình luận

Tin cùng danh mục